Đào tạo spa chuyên nghiệp tphcm hàng đầu hiện nay

Hiện nay ngành thẩm mỹ viện ngày càng xuất hiện nhiều dẫn đến việc chất lượng chăm sóc sắc đẹp cũng giảm bớt đi. Nhưng, P2H là một địa chỉ đào tạo spa chuyên nghiệp tphcm uy tín số 1 tại Hồ Chí Minh đang được nhiều người tin tưởng.

Song song với sự phát triển tốc độ không ngừng của ngành thẩm mỹ là hàng ngàn spa lớn nhỏ cũng phải cần được phát triển theo để đáp ứng nhu cầu rất lớn. Nhưng, thực trạng này cho chúng ta thấy được đội ngũ nhân lực thẩm mỹ chỉ mới phát triển về số lượng chứ chưa phát triển cao về chuyên môn đáp ứng như cầu thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Đào tạo spa chuyên nghiệp tphcm hàng đầu hiện nay

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo spa chuyên nghiệp tphcm


Đây đúng là con số không nhỏ thể hiện sự cố gắng và nỗ lực của thẩm mỹ viện P2H trong thời gian qua. Có được nhiều giải thưởng lớn, cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng, P2H đã thành lập ra Học viện thẩm mỹ P2H, trước là đào tạo các chuyên viên lành nghề cho mình, chuyên sâu hơn là giúp cho những bạn yêu thích làm đẹp có thể theo đuổi ước mơ của mình. P2H đang là trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp tphcm mang đẳng cấp quốc tế.

Giảng viên uy tín, chuyên gia hàng đầu

Đến với P2H, bạn không chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên trong nước mà còn có cơ hội được đào tạo tay nghề từ các giảng viên đến từ Hàn Quốc, Mĩ… và các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu sẽ trực tiếp chỉ dạy học viên.

Đào tạo spa chuyên nghiệp tphcm hàng đầu hiện nay

Chương trình học và cơ sở vật chất

Các phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình đào tạo đều được chắt lọc từ chương trình giảng dạy của học viện kết hợp sự sáng tạo với nhu cầu thực tế của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn học viên những kiến thức tốt cũng như bổ ích cùng tay nghề vững chắc nhất. Với thế mạnh của một Thẩm mỹ viện lâu năm chuyên trị liệu và chăm sóc da, dạy nghề spa tại P2H có 3 chuyên ngành cơ bản: Chuyên ngành chăm sóc da, Chuyên ngành phun xăm, Chuyên ngành quản lý spa….

P2H được thiết kế theo phong cách châu Âu, sang trọng và tiện nghi, để giúp mỗi học viên đều cảm thấy thoải mái tối đa khi theo học tại đây. Môi trường học tập của các bạn được trang bị đầy đủ máy móc, mỹ phẩm hiện đại, cao cấp nhất. Học viên không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào để được sử dụng những thiết bị này. 100% máy móc đều được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Học viên có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp sẽ đủ khả năng thực hành trên máy móc tại bất cứ thẩm mỹ viện nào.

Cấp bằng quốc tế duy nhất tại Việt Nam

P2H cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn ngay ở Hà Nội sau khi hoàn thành kháo học, tại Thẩm mỹ viện P2H, hoặc bất cứ spa nào trong hệ thống 500 thẩm mỹ viện có quan hệ đối tác với P2H trên cả nước. Sẵn sàng bắt đầu tương lai bằng nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp với P2H.

P2H tự hào là nơi có cơ sở dạy nghề spa tại Tp. Hồ Chí Minh đầu tiên mang được đẳng cấp quốc tế cho học viên sau khi kết thức khóa học. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho các bạn để dễ dàng tìm được việc làm tại bất kỳ spa nào trong lẫn ngoài nước.

P2H cam kết sẽ hỗ trợ việc làm ngay cho các bạn tại Tp. Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành khóa học, tại thẩm mỹ viện P2H, hoặc những nơi spa trong hệ thống đối tác với P2H trên cả nước. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu tương lai với nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp với P2H.

Đến với P2H Group để hiểu rõ thêm về thông tin khóa học:

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Phương 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 037 573

0 nhận xét

Đăng nhận xét