Học spa ở đâu tốt tphcm - 5 loại hình phổ biến hiện nay

Spa đang là loại hình chăm sóc sắc khỏe với sưc khỏe được nhiều người sử dụng hiện nay. Hiện nay có nhiều loại hình Spa khác nhau, có 5 loại hình phổ biến hiện nay cho việc học Spa ở đâu tốt tphcm.

Học spa ở đâu tốt tphcm - 5 loại hình phổ biến hiện nay cho chị em phụ nữ


Day Spa (Spa trong ngày)

Loại hình Spa này rất phổ biến hiện nay. Đây là hình thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nhưng tính bằng thời gian. Day Spa cung cấp nhiều cách chăm sóc khác nhau: chăm sóc da mặt đến massage toàn thân để lọc bỏ độc tố trong cơ thể.

Học spa ở đâu tốt tphcm - 5 loại hình phổ biến hiện nay

Đối vơi dịch vụ này có thể kéo dài vài giờ có khi nữa ngày, hoặc một ngày đối với tùy gói dịch vụ khác nhau.

Hotel Spa ( Spa tại khách sạn)

Dịch vụ Spa không chỉ phục vụ tại các trung tâm spa chuyên nghiệp, mà học viên học Spa còn có thể làm việc tại các khách sạn cao cấp. Hình thức Hotel spa được trang bị đầy đủ phòng tắm Sauna, phòng tắm hơi, bể sục massage. Thông thường, Hotel Spa sẽ có giá tương đối cao, nhưng chính những dịch vụ và không gian ở đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Resort Spa ( Spa tại khu nghỉ dưỡng)

Tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp còn có các dịch vụ chăm sóc da, massage để phục vụ khách du lịch nghỉ dưỡng tại resort. Tùy vào phong cách thiết kế của Spa đó mà khách hàng có thể thưởng thức Spa tại một khu chuyên biệt hoặc dịch vụ spa ngoài trời, trên biển sẽ mang đến cho khách du lịch được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị và mới lạ này.

Học spa ở đâu tốt tphcm - 5 loại hình phổ biến hiện nay

Destination Spa (Spa điểm đến)

Hình thức Spa này dành cho những đối tượng muốn được chăm sóc sức khỏe bằng các khóa đào tạo ngắn hạn, bạn có thể học để tự chăm sóc sức khỏe hoặc có thể làm việc tại các Spa hoặc mở Spa riêng cho mình sau khi kết thúc khóa học. Loại hình Spa này cũng được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị, phòng tập,…để phục vụ cho quá trình đào tạo.

Medical Spa (Spa Điều trị)

Đây là nơi chăm sóc phục hồi sức khỏe dưới sự tư vấn của chuyên chuyên y tế được đào tạo chuyên ngành. Hiên na, Medical đang là xu hướng Spa được nhiều người coi trọng, còn ở Việt Nam tại vài Spa đã chuyển tên gọi thành viện chăm sóc da.

Có vài vấn đề quan trọng mà những người có nhu cầu mở Spa kinh doanh phải lưu ý là không nên lẫn lộn nhiều loại hình Spa với nhau. Điều nay quan trọng nhất là nên xác định đối tượng khách hàng và nhu cầu của họ mà cung cấp dịch vụ nào phù hợp nhất. Hy vọng với 5 gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được loại hình kinh doanh Spa cho phù hợp nhất nhé.

Đến với P2H Group để hiểu rõ thêm về thông tin khóa học:

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Phương 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 037 573

0 nhận xét

Đăng nhận xét