Dạy nghề spa - Liệu pháp bảo vệ sức khỏe massage chân

Đôi chân là bộ phận quan trọng của cơ thể ngời, chúng ngoài có công dụng nâng đỡ cơ thể để cho việc đứng được vững chắc hơn. Và, bàn chân cũng là nơi có nhiều dây thần kinh dẫn đến cơ quan trong cơ thể, vì thế tác động có tính chấy gây hại đều có ảnh hưởng sức khỏe con người. Vì thế bảo dưỡng đôi chân là điều rất cần thiết tại nơi dạy nghề Spa.

Vậy các biện pháp nào để giữ gìn sức khỏe cho đôi chân tại dạy nghề Spa


Khi bạn ngồi lâu, bạn hãy nên thường xuyên duỗi chân giúp chân được dẻo dai. Và, bạn nên đứng lên đi bộ chút để cơ thể cân bằng. 

Bạn hãy dành nhiều thời gian luyện tập thể thao giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Nên ngâm chân trong nước  kết hợp chung bài thuốc, đó là bước phát triển trong y học.

Và, massage chân cũng là cách để bạn giữ gìn sức khỏe. Hãy kết hợp giữa xóa bóp bấm huyệt đạo tại lòng bàn chân ngoài giúp thư giãn bàn chân mà những cơ quan khác trong cơ thể được thư thái theo. Có thể xem, massage chân bài bản còn là liệu pháp lý tưởng để giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm stress, giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn.

Dạy nghề spa - Liệu pháp bảo vệ sức khỏe massage chân

Vậy tác dụng cụ thể của massage chân là gì?

Giúp chữa trị bệnh đau lưng

Dạy nghề spa - Liệu pháp bảo vệ sức khỏe massage chân

Như chúng tôi đã nói, lòng bàn chân chưa rất nhiều dây thần kinh của cơ thể. Theo đó, bạn ấn huyệt ngay vùng 2/3 của bàn chân tính từ đầu của các ngón chân, bạn dùng ngón tay cái để ấn huyệt theo chiều kim đồng hồ. Với cách ấn này sẽ giúp giảm được đau lưng, và kiểm soát được những chứng đau nhức khó chịu khác.

Giúp kích thích và tăng khả năng sinh sản

Các vùng huyệt đạo giữa các ngón chân sẽ có tác dụng kích thích sự hoạt động tích cực của buồng trứng, từ đó làm tăng sự tiết ra nhiều hormon sinh sản protaglandin và khả năng sinh sản cũng sẽ cao hơn.

Giảm stress

Dạy nghề spa - Liệu pháp bảo vệ sức khỏe massage chân

Ấn huyệt bàn chân giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mang lại cảm giác thư giãn cho cơ thể. Với kỹ thuật bấm huyệt ngay dưới các ngón chân sẽ giúp làm xoa dịu tuyến adrenaline có tác dụng giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Giúp giảm đau đầu

Dạy nghề spa - Liệu pháp bảo vệ sức khỏe massage chân

Khi bạn ấn huyệt đạo của mỗi ngón chân cả phần trên, phần dưới sẽ được thư giãn và làm giảm đau đầu nhanh chóng.

Giảm cảm giác khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt

Dạy nghề spa - Liệu pháp bảo vệ sức khỏe massage chân

Nhờ thao tác ấn huyệt dưới mắt cá chân giúp cần bằng lượng estrogen và progesterone giúp chị em phụ nữ xua tan đi cơn khó chịu, mệt mỏi vào ngày đèn đỏ vô cùng hiệu quả.

Ngày nay, tại P2H Sspa đang có lớp dạy massage chân hướng dẫn cho các bạn động tác massage, bấm huyệt tốt nhất để tự chăm sóc sức khỏe của mình cũng như người thân.

Đến với P2H Group để hiểu rõ thêm về thông tin khóa học:

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Phương 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 037 573

0 nhận xét

Đăng nhận xét